Chương trình “Chung tay cùng người nghèo, vượt qua đại dịch Covid-19”

Ngày 22/04/2020, Nissan Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động “Chung tay cùng người nghèo, vượt qua đại dịch Covid-19” trao những phần quà yêu thương đến các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại địa bàn phường Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực đời sống – kinh tế, những người có hoàn cảnh khó khăn như: người vô gia cư, bán vé số, lao động thời vụ bị ngưng không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai.

Thấu hiểu điều này, Nissan Đà Nẵng đã thực hiện chương trình “ATM gạo lưu động” với suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẽ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng.

Nhiều lao động nghèo, người bán vé số rất phấn khởi vì nhận được quà trong mùa dịch. Sự chăm lo của các tổ chức sẽ là động lực lớn giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình “ATM gạo lưu động” của Nissan Đà Nẵng.