Nissan Sylphy 2020 hoàn toàn mới ra mắt tại Trung Quốc

Nissan Sylphy 2020 hoàn toàn mới (Nissan Sentra tại thị trường Mỹ) vừa được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô quốc tế Thượng Hải, vài tuần sau khi bị rò rỉ trên mạng những bức ảnh đầu tiên.

Nissan Đà Nẵng, Sunny, Terra, Xtrail, Navara

Sylphy hoàn toàn mới có ngoại hình bóng bẩy và tinh tế hơn nhiều so với thế hệ trước. Ở mặt trước, đèn pha sắc nét đa bóng LED, đèn sương mù nằm ở vị trí thấp của cản trước. Mặt ca-lăng vẫn là dạng V-motion đặc trưng của Nissan.

Nissan Đà Nẵng, Sunny, Terra, Xtrail, Navara

Phía đuôi xe cũng gây ấn tượng mạnh với đèn hậu có thiết kế mới, thanh mảnh và “ngầu”. Cột C cũng có dạng lai coupe, dốc dần xuống như các mẫu Altima hay Versa thế hệ mới.

Nissan cho biết Sylphy thế hệ mới có hệ số cản gió chỉ là 0,26 – tương đương với siêu xe thể thao GT-R.

Nissan Đà Nẵng, Sunny, Terra, Xtrail, Navara

Nissan vẫn chưa cho biết chi tiết về khả năng vận hành của xe, ngoại trừ việc tiết lộ về hệ truyền động thông minh HR16DE Gen 3 mới sử dụng hộp số Xtronic. Thông tin chi tiết có thể sẽ được công bố khi Triển lãm ô tô Thượng Hải diễn ra.

Không chỉ dừng ở ngoại thất, nội thất của Sylphy mới cũng là một sự “lột xác”. Ấn tượng đầu tiên là sự sang trọng bất ngờ trên một mẫu sedan hạng C bình dân. Khắp mặt táp-lô, cánh cửa, bệ tỳ tay là sự xuất hiện của chất liệu da.

Nissan Đà Nẵng, Sunny, Terra, Xtrail, Navara

Chính giữa bảng táp-lô là màn hình giải trí trung tâm kích thước 8 inch được đặt cao theo xu thế thiết kế hiện nay. Màn hình điều khiển trung tâm cũng được nâng tầm với khả năng hiển thị đa thông tin về chi tiết vận hành của xe.

Nissan Đà Nẵng, Sunny, Terra, Xtrail, Navara

Về trang bị an toàn, Nissan Sylphy 2020 được trang bị đầy đủ những tính năng mới nhất của NIM. Có thể kể đến: cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, ga tự động thích ứng, phanh tự động, cảnh báo vật thể cắt ngang khi lùi, cảnh báo buồn ngủ, v.vv..

Giá của Sylphy thế hệ mới vẫn chưa được công bố.