[VIDEO REVIEW] Đánh giá chi tiết Nissan X-TRAIL V-Series 2019

Được giới thiệu tại Việt Nam lần đầu vào năm 2016, Nissan X-Trail đã tạo nên chuẩn mực mới cho phân khúc crossover hạng C bằng sự kết hợp giữa khả năng vận hành mạnh mẽ, những công nghệ lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc cùng với cấu trúc 5+2 cho phép chở được 7 người tiện dụng.

Nhằm phù hợp hơn nữa với nhu cầu của khách hàng Việt, mới đây ngày 10/9/2018, Công ty Nissan Việt Nam (NVL) và TCIE Việt Nam (TCIEV) tiếp tục ra mắt phiên bản đặc biệt Nissan X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam, với thiết kế mới đặc trưng hơn cùng với một số nâng cấp về công nghệ, tiện nghi, đem lại giá trị sử dụng cao hơn cho X-Trail. Có 2 phiên bản cho X-Trail V-Series mới, gồm bản 2.5 SV giá 1,083 tỉ đồng và bản 2.0 SL giá 991 triệu đồng (đã gồm VAT).

Giờ cùng theo chân các phóng viên của xedoisong.vn để cùng lắng nghe ý kiến đánh giá cũng như nhận định về mẫu xe CrossOver X-Trail 2019 hoàn toàn mới nhé!

Theo: xedoisong.vn


Hiện tại, các mẫu xe X-Trail V-Series 2019 đã có mặt tại Showroom Nissan Đà Nẵng, Qúy khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất cùng ưu đãi hấp dẫn:

Nissan Banner